,

Lagboðar Iðunnar 210-227: Drýgja vinn ég varla synd; Lukku strikar hjól í hring; Töpuð snjöll mín æskan er; Enginn maður á mér sér; Leó óður æsir hljóð; Kuldinn skekur minnkar mas; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Báran hnitar blævakin; Straumur reynir sterkan mátt; Mæðist hendi hugur og tungan; Skar andvara farið far; Mjög umróta veldi vann; Ekki grand ég efa það; Hildar gólfi hörðu á; Skipið flaut og ferða naut; Hilmir nefnist Hreggviður; Montinn lalla leiðir kann; Hér að drengir hefja spaug

Iðunn 13
Kvæði , lausavísur og rímur
Ekki skráð
Drýgja vinn ég varla synd , Lukku strikar hjól í hring , Töpuð snjöll mín æskan er , Enginn maður á mér sér , Leó óðum æsir hljóð , Kuldinn skekur minnkar mas , Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn , Báran hnitar blævakin , Straumur reynir sterkan mátt , Mæðist hendi hugur og tungan , Skar andvara farið far , Mjög umróta veldi vann , Ekki grand ég efa það , Hildar gólfi hörðu á , Skipið flaut og ferða naut , Hilmir nefnist Hreggviður , Montinn lalla leiðir kann og Hér um drengir hefja spaug
Kjartan Hjálmarsson
Ekki skráð
Baldvin Jónsson , Benedikt Sveinbjarnarson Gröndal , Einar E. Sæmundsen , Hans Natansson , Hjálmar Jónsson frá Bólu , Jón Konráðsson , Jón Þorvaldsson , Jónas Jónasson , Níels Jónsson skáldi , Páll Pálsson , Sigurður Breiðfjörð og Skúli Bergþórsson
Hljóðrit Iðunnar
Sama upptaka á Þjms 332b:2-3 : SÁM 86/919 EF