,

Lagboðar Iðunnar 210-227: Drýgja vinn ég varla synd; Lukku strikar hjól í hring; Töpuð snjöll mín æskan er; Enginn maður á mér sér; Leó óður æsir hljóð; Kuldinn skekur minnkar mas; Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn; Báran hnitar blævakin; Straumur reynir sterkan mátt; Mæðist hendi hugur og tungan; Skar andvara farið far; Mjög umróta veldi vann; Ekki grand ég efa það; Hildar gólfi hörðu á; Skipið flaut og ferða naut; Hilmir nefnist Hreggviður; Montinn lalla leiðir kann; Hér að drengir hefja spaug

Iðunn 13
Kvæði, lausavísur og rímur
Ekki skráð
Drýgja vinn ég varla synd, Lukku strikar hjól í hring, Töpuð snjöll mín æskan er, Enginn maður á mér sér, Leó óðum æsir hljóð, Kuldinn skekur minnkar mas, Rennur Jarpur rænuskarpur klárinn, Báran hnitar blævakin, Straumur reynir sterkan mátt, Mæðist hendi hugur og tungan, Skar andvara farið far, Mjög umróta veldi vann, Ekki grand ég efa það, Hildar gólfi hörðu á, Skipið flaut og ferða naut, Hilmir nefnist Hreggviður, Montinn lalla leiðir kann og Hér um drengir hefja spaug
Kjartan Hjálmarsson
Ekki skráð
Baldvin Jónsson, Benedikt Sveinbjarnarson Gröndal, Einar E. Sæmundsen, Hans Natansson, Hjálmar Jónsson frá Bólu, Jón Konráðsson, Jón Þorvaldsson, Jónas Jónasson, Níels Jónsson skáldi, Páll Pálsson, Sigurður Breiðfjörð og Skúli Bergþórsson
Hljóðrit Iðunnar
Sama upptaka á Þjms 332b:2-3 : SÁM 86/919 EF