,

Torfhildur fer með barnagælur: "Bí bí og blaka"; "Bíum bíum bamba"; "Bíum bíum bíum bí"; "Ró ró og rugga"; "Piss piss pelamál"; "Það á að taka stelpuna"; "Það á að taka strákaling"; "Kallinn undir klöppunum"; "Boli boli bankar á dyr"; "Vel stígur lalli"; "Stígur hún við stokkinn"; "Klappa saman lófunum"; "Við skulum róa duggu úr duggu"; "Buxur vesti brók og skó".

SÁM 12/4229 ST
Lausavísur
Ekki skráð
Bí bí og blaka, Það á að strýkja strákaling, Bíum bíum bíum bí, Stígur hún við stokkinn, Stígur hann Lalli, Klappa saman lófunum, Bíum bíum bamba, Boli boli bankar á dyr, Karlinn undir klöppunum, Ró ró og rugga, Þótt hann geri þokumugg, Buxur, vesti, brók og skó, Piss piss og pelamál og Það á að strýkja stelpuna
Torfi Steinþórsson og Torfhildur Torfadóttir
Jónas Hallgrímsson og Árni Gíslason
4.12.1995
Hljóðrit Hallfreðar Arnar Eiríkssonar
Vísan sem Torfhildur hefur: "Við skulum róa duggu úr duggu" er algengari undir upphafslínunni "Þótt hann geri þokumugg" (og er upphafslína Torfhildar þá þriðja lína).